Điện thoại hỗ trợ:
0919 991 660

[UPDATE] Giá Cửa Cuốn Công Nghệ Đức Bao Nhiêu Tiền

Ngày đăng: 14-03-2019 17:01:24

[NEW] Giá Cửa Cuốn Đức Bao Nhiêu Tiền

Cửa cuốn Đức giá bao nhiêu Á Châu Door thường được nhiều người quan tâm và nhận báo giá, sản phẩm được bh 12 tháng với sở hữu nhiều khuyến mãi trong năm 2019.

Cửa cuốn công nghệ Đức - cửa cuốn khe thoáng CN Đức

Cửa cuốn công nghệ Đức nổi bật của tính trang nhã sở hữu đậm cá tính Châu âu và được người dùng ưa thích.

Vật liệu thân cửa ( Cửa cuốn công nghệ Đức ): bằng nhôm hợp kim định hình ko xoắn AL6063, hai lớp, ba lớp. Đảm bảo độ cứng vững bền, chịu va đập.

cửa cuốn Đức

không những thế sản phẩm còn được tiêu dùng lớp sơn tĩnh điện bọc phủ bên ngoài của những hãng sơn bậc nhất toàn cầu. Đảm bảo cho cửa luôn giữ được vẻ sang trọng sau phổ thông năm dùng.

* Bịt đầu nan

Bằng nhựa PA sở hữu độ dẻo cao và chống mài mòn, hai vít ,trục cửa Ø114 mạ kẽm sở hữu độ bền tren 10 năm không bị rỉ sét.

* Kiểu lỗ thoáng:

Hình ô van và hình thang được thiết kế với kích thước thích hợp đảm bảo tính an toàn tối đa cho thân Cửa cuốn CN Đức.

* Buli đỡ thân Cửa cuốn CN Đức kiểu chữ G:

Bằng nhựa PA được thiết kế mang vành lõm để đỡ thanh nan cửa ở trên cùng giúp cho lô cửa khi vận hành ôm chặt vào nhau thành một cuộn tròn đồng nhất. Giảm và triệt tiêu 90% tiếng ồn phát ra khi cửa vận hành so với kiểu buli gang hình tròn kiểu chữ O truyền thống.

cửa cuốn Đức TP.HCM

* Thiết bị cảm biến chống xô Cửa cuốn Đức:

- Tự dừng khi gặp vật cản, Dễ tiêu dùng, an toàn, độ nhạy cao.

- hài hòa tính năng còi báo động khi sở hữu đột nhập từ bên ngoài vào.

* Hệ thống mô tơ Cửa cuốn CN Đức

tiêu dùng mô tơ AC 220V, hoặc mô tơ ống đồng trục Cửa cuốn Đức .

mang khả năng đảo chiều lúc gặp chướng ngại vật,được bảo vệ quá tải hoặc quá nhiệt. Dễ dàng kết nối với bộ lưu điện UPS, có khả năng lưu điện được trong vài ngày.

Hệ thống điều khiển Thiết bị điều khiển Cửa cuốn CN Đức là thiết bị điều khiển êm nhẹ đáng tin cậy, có thể tìm thấy tại phổ biến nước trên thế giới. Với kỹ thuật đương đại, hợp thời trang, thiết bị này đã trở nên vật ko thể thiếu trong bất kỳ căn nhà nào. Mã số mở cửa theo công nghệ mã số nhảy. Mang khả năng tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa mà không bị trùng lặp phải rất an toàn cho người dùng. Cài đặt mã số rất đơn giản và thuận tiện,có thể xóa mã số mở cửa tạo ra mã số mới lúc bị mất điều khiển từ xa để chống kẻ gian mở cửa khi nhặt được điều khiển từ xa.

Hộp điều khiển thông minh có khả năng kết nối với rộng rãi tuyển lựa khác nhau,đem lại giá trị gia tăng cho các bạn như: kết nối còi báo động, đèn báo sáng, UPS, sensor báo cháy..vv

Bảo trì: 24 tháng cho mô tơ, 12 tháng cho các linh kiện khác của Cửa cuốn CN Đức. Công tác Bảo hành bảo trì 24h/24h được phục vụ bởi xịn hoặc hệ thống phân phối của có mặt ở khắp những tỉnh thành trong cả nước.

 

Cửa cuốn công nghệ Đức Mitadoor được làm bằng nhôm hợp kim 2 - 3 lớp 6063 , ko mang siêu thoáng Đức và có lỗ thoáng Công nghệ Đức.

- Sơn ngoài trời của hãng Akzonobel , màu : ghi sần, cà phê, vàng kem, trắng ngà..........

- kích thước tối đa : tùy mã sản phẩm

- Kết cấu thân Cửa cuốn Đức : 2-3 lớp độ dày theo mã sản phẩm

- Đặc điểm :móc dày theo từng khuôn lá cố định, Khối lượng : theo loại

- sử dụng cho cửa đi và cửa sổ, cửa bảo vệ.....

Giá Cửa cuốn CN Đức Mitadoor: xem tại mục sản phẩm Cửa cuốn Đức


Bài viết liên quan

zalo
0919 991 660