Điện thoại hỗ trợ:
0919 991 660

Tư Vấn Nên Dùng Cửa Cuốn Hay Cửa Sắt Kéo Tay

Ngày đăng: 02-07-2018 11:27:42

Tư vấn nên dùng cửa cuốn hay cửa sắt kéo tay

Các dòng cửa cuốn hay cửa sắt kéo ngày càng được sử dụng phổ biến cho nhiều công trình như nhà ở, trường học, các cơ quan, xí nghiệp.

Nhấn vào đây để xem bảng báo giá cửa cuốn Đài Loan http://remotecuacuon.achau.biz/gia-cua-cuon-keo-tay-tot-nhat-tai-tp-hcm-nam-2017/

1. Nên dùng cửa cuốn hay cửa sắt kéo về thiết kế

Cửa kéo thì có phần khung bằng sắt (hợp kim thép) hoặc inox, ở giữa có thể có các lá tole (cửa kéo có lá) hoặc để trống (cửa kéo không lá).

Kết quả hình ảnh cho hinh anh cua cuon dúc cua cuon sg.com

Các dòng cửa cuốn thích hợp lắp đặt cho những cửa hàng lớn và cơ quan còn có thể sử dụng lắp đặt cho các trung tâm thương mại… Còn cửa kéo sẽ thích hợp để sử dụng cho các căn nhà hoặc căn hộ hơn.

2. Nên dùng cửa cuốn hay cửa sắt kéo về cách sử dụng

Sự khác nhau giữa cửa cuốn và cửa kéo đầu tiên là về cách sử dụng. Trong khi cửa cuốn thì kéo lên hoặc đẩy xuống theo phương dọc khi cần đóng mở còn cửa kéo thì lại đóng / mở theo phương ngang.

Kết quả hình ảnh cho cua keo cuacuonsg.com

Xem bảng báo giá kéo Đài Loan http://remotecuacuon.achau.biz/cua-keo-dai-loan-gia-re-tot-nhat/

3. Nên dùng cửa cuốn hay cửa sắt kéo so về giá thành 

Do cửa cuốn được thiết kế có khả năng bảo vệ tốt hơn, ngăn cách với bên ngoài tốt hơn nên giá thành so với cửa kéo cũng cao hơn. Mặc dù không thịnh hành bằng cửa cuốn tự động nhưng cửa sắt kéo vẫn được sử dụng rộng rãi trên thị trường bởi vì giá rẻ hơn rất nhiều so với cửa cuốn tự động.

Các bạn có thể tham khảo giá cửa cuốn Đài Loan và giá cửa kéo Đài Loan nhằm đưa ra quyết định nên dùng cửa cuốn hay cửa sắt kéo để phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế và khung gian nhà bạn.

Kết luận nên dùng cửa cuốn hay cửa sắt kéo cho những công trình nào cho phù hợp


Qua các hình ảnh thực tế công trình lắp đặt cửa cuốn và cửa kéo tay phía trên ta thấy cửa cuốn vượt trội hơn về mặt thẩm mỹ và các tính năng tiện lợi và hiện đại.Tuy nhiên so với cửa kéo tay cửa cuốn có nhược điểm là giá đắt hơn và độ bền có phần kém hơn cửa sắt xếp kéo tay.

Kết quả hình ảnh cho cua cuon cuacuonsg.com

Còn đối với các công trình không đòi hỏi yêu cầu cao về thẩm mỹ, công trình có tính chất tạm thời và muốn giá thành thấp nhất có thể như: nhà cấp 4 đơn giản, nhà kho chứa các dụng cụ kích thước lớn, giá trị kinh tế thấp bạn có thể xem xét và lắp đặt cửa sắt kéo để tiết kiệm chi phí.

Nguồn: http://remotecuacuon.achau.biz/tu-van-nen-dung-cua-cuon-hay-cua-sat-keo-tay-se-phu-hop-hon/


Bài viết liên quan

zalo
0919 991 660