Điện thoại hỗ trợ:
0919 991 660

[TƯ VẤN] Có Nên Dùng Cửa Kính Nhôm XINGFA Việt Nam Không?

Ngày đăng: 31-05-2019 10:38:01

Cửa nhôm XINGFA Việt Nam đang được tìm kiếm phổ biến lúc này, là dòng Cửa kính giá rẻ phải chăng nhất với những ưu điểm ✅Đẹp sang ✅Bền bỉ ❌Ko gỉ sét ❌Ko qua trung gian.

 

[ĐÁNH GIÁ] Có Thể Mua Cửa Nhôm XINGFA VN Hay Không?

 

Cửa nhôm kính XINGFA VN tên gọi chính thức là cửa nhôm hệ XINGFA window. Đây là sản phẩm Cửa nhôm do tập đoàn khải đức thành đầu tư cung ứng, gia công với cung ứng trên toàn quốc. Đây là tập đoàn nổi tiếng với loại cửa cuốn kỹ thuật Đức cao cấp rất được ưa chuộng tại VN & Cửa Á Châu Door hiện đang là đại lý cung ứng dòng cửa kính khung nhôm XINGFA VN cho tập đoàn này.

nhà máy cửa nhôm XINGFA Việt Nam

Giới thiệu đơn vị nhôm XINGFA Việt Nam Á Châu Door

Cửa Á Châu là tổ chức chuyên về những dòng cửa, đặc biệt là cửa XINGFA cao cấp Quảng Đông. Vì là loại cao cấp phải chi phí tương đối cao. Để tiếp cận những khách hàng trung lưu và bình dân, mẫu sản phẩm cửa kính nhôm XINGFA Việt Nam ra đời với những thông số kỹ thuật rất nhiều tương đương cũng như chất lượng với độ bền tương tự sẽ là chọn lọc hợp lý cho các bạn.

quy trình sản xuất nhôm XINGFA Window

Đặc điểm cửa XINGFA Việt Nam

  • 2 loại độ dày: dày 1.4 ly cho cửa sổ & 1.8 ly cho cửa đi.
  • 03 hệ nhôm gồm: nhôm hệ 55 (cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất); nhôm hệ 63 (cửa đi mở xếp trượt) với nhôm hệ 93 (cửa đi với cửa sổ mở lùa).
  • 05 màu sơn gồm: màu trắng, màu nâu, màu xám, màu đen và màu vân gỗ.
  • Không gỉ sét, Không bay màu, Không oxi hoá.
  • đa dạng mẫu mã.
  • giá thành tốt hơn so với XINGFA Quảng Đông.

Báo giá cửa kính nhôm XINGFA VN Cửa Á Châu

Nếu quý khách ưa thích mẫu cửa XINGFA Việt Nam & muốn được tư vấn thì cần liên hệ ngay cho đường dây nóng Công ty Á Châu Door. Chúng tôi sẽ cho người xuống khảo sát, đo đạc với báo giá chính xác cho bạn. Xin cám ơn.


Bài viết liên quan

zalo
0919 991 660