Điện thoại hỗ trợ:
0919 991 660

[TỔNG HỢP] 6 CTY Lắp Cửa Xếp Tin Cậy Ở TP.HCM

Ngày đăng: 05-07-2019 11:23:32

[Tiết lộ] 6 công ty lắp cửa sắt kéo Đài Loan tin cậy trong hcm và toàn Việt Nam như ✅ cuacuonsg.com ✅ achaudoor.com ✅ cuakeodailoan.biz ✅cuacuondaiphat ✅fuco ✅luckydoor.

 

[TỔNG HỢP] 6 CTY Lắp Cửa Xếp Đài Loan Tin Cậy Trong TP.HCM

 

Tiếp đây là sáu nơi mà quý khách phải tham khảo nhé.

 

1. Công ty cuacuonsg.com

 

cuacuonsg.com là đơn vị cung ứng những mặt hàng cửa cuốn - cửa xếp - cửa kính khung nhôm Xingfa lớn nhất tại khu vực TP.HCM. Đây là trang web thuộc sở hữu của công ty Á Châu Door - tổ chức cửa tin cậy cũng như là đại lý cho những nhãn hiệu cửa vững mạnh trong và ngoài nước.

 

Cuacuonsg.com tại đây đã mang thâm niên gần 10 năm và được hầu hết người tiêu dùng biết tới. Thậm chí hàng hoá cũng như mức độ uy tín của nhà phân phối này còn lan ra các quốc gia sát bên tại khu vực Đông Nam Á như indonesia và Campuchia, Lào,...

 


http://google.com.pk/url?q=https://www.cuacuonsg.com/

 

2. Nhà cung cấp achaudoor.com - công ty cửa Á Châu

 

achaudoor.com là website thương hiệu cửa công ty cửa cuốn Á Châu. Cho dù không được biết đến phổ quát như cuacuonsg nhưng lại rất tin cậy do thương hiệu Á Châu quá phổ biến tại khu vực TP.HCM với những tỉnh lân cận. Á Châu hiện đang là cái nhà cung cấp xịn cho các thương hiệu cửa cuốn - cửa kéo sắt nổi tiếng như Mitadoor, Titadoor, cửa kéo, cửa nhôm kính Xingfa,...

 

Image result for á châu door

 

3. Công ty cuakeodailoan.biz

 

cuakeodailoan.biz mang lẽ là trang web chuyên cửa xếp duy nhất trong danh sách 6 website ở đây. Đây là website chuyên du nhập, sản xuất, lắp đặt và sửa chữa cửa kéo sắt ở Tp.HCMHCM. Với nhãn hàng nhiều năm, mức giá tốt, nhà cung cấp chất lượng, sản phẩm bền bỉ, hàng ngũ thợ tay nghề cao, phổ quát ưu đãi, thật sự không mang gì để chê trách ở website này nữa cả.

 

4. Nhà phân phối cuacuondaiphat

cuacuondaiphat là cửa hàng cửa cuốn - cửa sắt kéo ở Tp.HCM, hoạt động chủ yếu ở những quận ven và các tỉnh chung quanh.

 

5. Trang web cửa Fuco

 

Fuco là tổ chức cửa lớn tại miền Bắc và dĩ nhiên cũng có hoạt động tại Tp.HCM dù là rất ít. Fuco cũng mang phân phối và phân phối cửa sắt kéo dù chủ yếu là chuyên về cổng và cửa cuốn hơn do đó các sản phẩm về cửa xếp Đài Loan ít được đầu cơ hơn so với các tổ chức chuyên cửa kéo sắt Đài Loan khác.

 

6. Nhà phân phối Luckydoor

 

Luckydoor vốn lắp ráp ở Hà Nội và tương đối có tiếng tăm ở đó. Đơn vị này chuyên về cửa sắt cuốn hơn là cửa sắt kéo Đài Loan và do quy mô đơn vị chưa đủ lớn cần phạm vi hoạt động lẫn tay nghề đội thợ vẫn còn tương đối yếu.

 


http://google.com.kw/url?q=https://www.cuacuonsg.com/

 

 


Bài viết liên quan

zalo
0919 991 660