Điện thoại hỗ trợ:
0919 991 660

Sơ Lược Về Cửa Kéo Nhôm Cao Cấp Công Nghệ Đức

Ngày đăng: 15-05-2018 00:58:35

Cửa Kéo Nhôm Cao Cấp Công Nghệ Đức - Chất Lượng Tuyệt Hảo - Giá Tốt Bất Ngờ


Bên cạnh dòng cửa kéo Đài Loan thì cửa kéo công nghệ Đức là sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều bởi đây là dòng cửa kéo nhôm cao cấp, bền đẹp và an toàn hơn rất nhiều.

Hẳn các bạn cũng biết đa phần các sản phẩm có xuất xứ từ Đức luôn có chất lượng và độ bền rất cao, được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất cũng luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Cả 2 dòng sản phẩm cửa sắt kéo công nghệ Đức và cửa kéo nhôm cao cấp của Đức do Á Châu cung cấp được thiết kế và sản xuất.

cửa kéo nhôm cao cấp

Mặc dù đều là sản phẩm đến từ Đức nhưng khác biệt ở nguyên vật liệu nên dẫn đến các đặc điểm và giá thành cũng khác biệt nhau.

Tham khảo giá cửa kéo Đài Loan https://www.cuakeodailoan.biz/Bang-Gia-Cua-Sat-Keo-Dai-Loan.html

1. Đặc điểm nổi bật của cửa kéo nhôm cao cấp công nghệ Đức

Cửa kéo nhôm cao cấp thuộc dòng cửa kéo công nghệ Đức, nguyên vật liệu được sản xuất theo dây chuyền và quy chuẩn của nước Đức rồi mới được nhập về Việt Nam gia công và lắp ráp.

Giá cửa kéo công nghệ Đức đang cực kỳ tốt

  1. Trọng lượng nhẹcửa kéo là dòng sử dụng tay chứ không giống cửa cuốn có thể lắp motor để dùng tự động. Vậy nên đối với 1 cánh cửa có trọng lượng nhẹ như cửa kéo nhôm cao cấp thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái nhẹ nhàng.
  2. Công nghệ cao: ở đây nói tới công nghệ sản xuất ra cửa kéo nhôm cao cấp được áp dụng từ quy trình sản xuất của Đức nên cho ra sản phẩm rất tốt, chất lượng và độ bền cao, hoàn toàn chống chịu được mọi tác động cả về ngoại lực và mọi điều kiện thời tiết.
  3. Mẫu mã đẹp, đa dạng: nhôm có khả năng chống nước và bền màu không thua gì inox nhưng lại vượt trội hơn ở khả năng tạo hình nên không lạ khi mẫu mã của cửa kéo nhôm cao cấp lại đa dạng và phong phú hơn.

Mời ác bạn tham khảo về giá cửa cuốn Đài Loan http://www.cuakeodailoan.biz/bang-bao-gia-cua-cuon-keo-tay-cua-cuon-dai-loan-gia-re.html

Báo giá cửa kéo công nghệ Đức chính hãng giá tốt TpHCM


Để thuận tiện thì Á Châu sẽ chia bảng giá cửa kéo Đức ra làm giá cửa kéo cao cấp bằng nhôm và giá cửa sắt kéo công nghệ Đức để các bạn so sánh lựa chọn. Bảng giá cửa kéo Đức có thể thay đổi theo từng giai đoạn vì là hàng nhập khẩu nên các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá sẽ tốt hơn nhé.

Cửa kéo công nghệ Đức

Nguồn: https://www.cuakeodailoan.biz/cua-keo-nhom-cao-cap-cong-nghe-duc-gia-tot-bat-ngo.html 


Bài viết liên quan

zalo
0919 991 660