Điện thoại hỗ trợ:
0919 991 660

[PHÂN LOẠI] 3 Loại Cửa Kéo Sắt Thường Dùng Nhất Tại Nước Ta

Ngày đăng: 08-07-2019 16:50:27

Cty Á Châu ra mắt 03 dòng cửa kéo sắt Đài Loan phổ biến nhất tại thị trường nước ta, gồm ✅ Cửa kéo có lá ✅ Cửa kéo sắt không lá ✅ Cửa xếp lá lửng.

[PHÂN LOẠI] 3 Mẫu Cửa Kéo Thông Dụng Nhất Ở Nước Ta

Cửa kéo sắt Đài Loan được nhập khẩu vật liệu từ Đài Loan, xem xét về chất lượng & độ bền hồ hết. Á Châu Door sẽ cho thợ đến tận cái nhà bạn đo đạc với tính toán kích cỡ cửa xếp dựa theo lối đi, sau đó sản xuất cửa theo những số liệu này để cam đoan khả năng chính xác lên tới 99%.

BANNER-CUA-KEO-ACHAU

Cửa kéo sắt Đài Loan Á Châu Door được làm chủ yếu từ sắt. Những thanh u, ray làm từ sắt tinh luyện, long đền sản xuất bởi nhựa trong (cao cấp với bền hơn so với nhựa đục), bát khoá 8 ly từ inox cao cấp.


http://google.com.np/url?q=https://www.cuacuonsg.com/

Phân dòng 3 mẫu cửa kéo Đài Loan

Hiện nay cửa kéo Đài Loan tại Việt Nam mang 3 loại thường thấy là:

  1. Cửa xếp có lá
  2. Cửa sắt kéo không lá
  3. Cửa xếp lá lửng

Nhận xét 3 loại cửa kéo sắt Đài Loan có gì khác biệt

1. Cửa sắt kéo Đài Loan có lá

Đây là dòng cửa xếp thông dụng nhất tại TpHCM nói riêng với Việt Nam nói chung. Nguyên nhân bởi lá cửa xếp không chỉ giúp người mua bảo vệ gia đình khỏi trộm vặt mà còn giúp các bạn che chắn khỏi các người tò mò.

2. Cửa sắt kéo Đài Loan không lá

Cửa kéo sắt không lá sẽ mang giá thấp hơn so với cửa sắt kéo có lá do tiết kiệm công sức và nguyên liệu làm lá cửa. Ưu điểm của dòng này là giá bán phải chăng hơn, thông thoáng hơn cho gia đình của khách hàng. Thế nhưng, chính vì vậy mà độ an toàn của cửa cũng hạ thấp đi đáng đề cập.

Cửa sắt kéo không lá phù hợp làm cửa phụ ở những chung cư hoặc cửa hàng.

3. Cửa xếp Đài Loan lá lửng

Đối với những ai ưa thích sự thoáng mát của cửa kéo sắt không lá nhưng lại sợ rắn chuột sâu bọ bò vào nhà thì có thể chọn cửa xếp lá lửng. Lý do do loại cửa này có mảng lá chắn ở dưới cửa, ngăn không cho chuột bọ hay rắn rít vào cái nhà, vừa thoáng đãng lại khá an toàn cho các bạn.

Cty lắp đặt cửa sắt kéo Đài Loan Á Châu

Nếu quý khách đang quan tâm đến 1 trong 3 dòng cửa kéo Đài Loan ở trên, hãy liên lạc tới Á Châu Door ngay bằng số số điện thoại của chúng tôi.


http://google.co.th/url?q=https://www.cuacuonsg.com/

Nguồn: cuacuonsg.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo


Bài viết liên quan

zalo
0919 991 660