Điện thoại hỗ trợ:
0919 991 660

Một Số Mẫu Cửa Sắt Kéo Đài Loan Đẹp Ưa Chuộng Nhất 2019| CTY Á Châu

Ngày đăng: 20-05-2019 16:26:48

CTY Á Châu đưa ra top 5 Mẫu cửa sắt kéo Đài Loan đẹp để khách hàng tham khảo ✅Ảnh cửa có lá ✅Ảnh cửa không lá ✅Ảnh cửa lá nửa ✅Mẫu cửa inox.

Một Vài Mẫu Cửa Xếp Đài Loan Mới Nhất 2019| CTY Cửa Á Châu

Mẫu cửa kéo Đài Loan vô cùng được ưa thích hiện tại bởi phổ quát nguyên do, trong đó mức giá, độ bền & tính an toàn là 3 chỉ tiêu lớn nhất. Thường thì giá bán Cửa kéo sắt Đài Loan phải chăng hơn phổ quát so với cửa cuốn, Cửa nhôm kính hay cửa gỗ. Để người mua dễ dàng chọn lựa, Á Châu sẽ phân loại với nhận xét kỹ hơn về 05 Mẫu cửa kéo sắt Đài Loan thường tiêu dùng bây giờ.

 

cửa sắt kéo quán ăn

Phân loại Mẫu cửa kéo Đài Loan

Cửa xếp Đài Loan thường dùng ngày nay được phân chia ra 05 mẫu như sau:

1. Cửa xếp sắt Đài Loan

nguyên liệu chính là sắt, mang mức giá phải chăng và khá ổn định. Nguyên nhân bởi sắt là nguyên vật liệu thường gặp với sở hữu gần như cần ít khi tăng giá.

Cửa sắt kéo thường được làm từ các thanh nan, U với ray, sắp xếp lại với nhau và được thiết kế kéo ra hoặc xếp vào cởi mở. Nhờ thiết kế này mà lúc phải khách hàng có thể kéo cửa ra che hết đầy đủ lối đi, còn lúc muốn mở chỉ việc xếp nó lại cần sẽ ko choáng diện tích cái nhà. Đặc biệt là cửa di chuyển trên hàng ray dưới hãy đóng/ mở rất nhanh, bỗng dưng cần có thể xếp ray lại là xong.

2. Cửa xếp inox Đài Loan

cửa kéo ngang inox

Cũng như Cửa kéo sắt, không những thế, Cửa kéo inox lại làm từ inox 201 hoặc 304, tuỳ mỗi mẫu mà chất lượng & chi phí khác nhau. Inox 304 là nguyên vật liệu phải chăng nhất, chắc chắn với bền bỉ nhất, hầu như ko sợ bị oxy hoá nên sử dụng được rất lâu. Không những thế đi kèm là trọng lượng nặng & tầm giá cao.

3. Cửa kéo Đài Loan có lá

Đây là mẫu cửa thường dùng nhất, có thể làm từ sắt hoặc inox. Ở giữa các U với thanh nan sẽ có 1 lớp lá bằng sắt hoặc inox. Ưu điểm của nó là tính an toàn cao, che chắn thấp ko cho người ngoài nhìn vào.

4. Cửa xếp Đài Loan không lá

cửa sắt kéo chung cư

Thường thì Cửa kéo sắt Đài Loan không lá sẽ được sử dụng ở những căn chung cư với mục tiêu là vừa tạo thêm sự an toàn, ngay chặn trộm mà vẫn cho phép cái nhà được thông thoáng. Giữa các khe U & nan không mang lá hãy cửa cho phép ko khí & ánh sáng ra vào trong căn nhà, giúp bạnn sinh hoạt thoải mái hơn.

5. Cửa kéo Đài Loan lá lửng

cua keo dai loan la lá»­ng

Cửa xếp Đài Loan lá lửng vốn dùng để chắn chuột, bọ, côn trùng,... Phần dưới làm lá sát ray chắn lại còn phần trên để hở như vậy sẽ an toàn với vẫn mang sự thông thoáng nên thiết cho gia đình.


Bài viết liên quan

zalo
0919 991 660