Điện thoại hỗ trợ:
0919 991 660

Giới Thiệu Sơ Lược Về Cửa Kéo Đài Loan Không Lá

Ngày đăng: 29-06-2018 17:05:53

Giới thiệu sơ lược về cửa kéo Đài Loan không lá


Ngày nay các dòng cửa kéo Đài Loan đang rất thịnh hành và được ưa chuộng sử dụng cho các công trình nhà ở, trường học, cửa hàng, nhà xưởng.

Kết quả hình ảnh cho cua keo khong la cuacuonsg.com

1. Thông số kỹ thuật của cửa kéo Đài Loan không lá

- Thanh U: Tôn Mạ kẽm, Màu sắc: Xanh ngọc - vàng kem - ghi xám (loại dày 1.2mm có màu trắng sữa, ghi sần cửa đức, cà phê,..)

- Nhíp: Tôn cuộn, gấp mép 1.2mm hoặc loại Nhíp La đặc bằng sắt dày 1.8mm (loại cao cấp).

- Bạc Đạn Đài Loan: Mỗi thanh U đều có bạc đạn.

Tham khảo bảng báo giá cửa cuốn  Đài Loan http://remotecuacuon.achau.biz/gia-cua-cuon-keo-tay-tot-nhat-tai-tp-hcm-nam-2017/

2. Cấu tạo và ưu điểm của cửa kéo Đài Loan không lá

– Cửa kéo Đài Loan được làm từ nguyên vật liệu sắt, kết hợp với nhiều loại phụ kiện, giúp cửa kéo có độ cứng cáp, độ bền cao, chịu lực tốt, sơn tĩnh điện.

– Cửa kéo Đài Loan không lá giá rẻ, đây là ưu điểm đáng chú ý nhất của loại cửa kéo này, rất thích hợp lắp đặt cho các hộ gia đình chung cư hoặc nhà ở.

– Mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước: Cửa kéo Đài Loan không lá có rất nhiều mẫu mã, thiết kế với các loại họa tiết, hoa văn bắt mắt phù hợp với nhiều khách hàng yêu thích vẻ đẹp.

– Với các loại kích thước phong phú, cửa kéo không lá có thể lắp đặt cho bất cứ loại địa hình nào, bằng phẳng, nghiêng, cong cũng không làm khó được với việc sử dụng cửa kéo Đài Loan không lá.

Kết quả hình ảnh cho cua keo khong la cuacuonsg.com

– Tính thẩm mỹ cao: cửa kéo không lá có thể kết hợp với các loại cửa đi như các căn hộ chung cư, nâng tính bảo vệ tuyệt đối cho gia đình bạn.

– Đây là ưu điểm dễ nhận thấy nhất của việc làm cửa kéo Đài Loan không lá khi lắp đặt cho nhà ở tại tphcm, giúp cho các bạn có được không gian thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, không khí vào nhà.

Kết quả hình ảnh cho cua keo khong la cuacuonsg.com

Xem thêm giá cửa kéo Đài Loan http://remotecuacuon.achau.biz/cua-keo-dai-loan-gia-re-tot-nhat/

Báo giá cửa kéo Đài Loan không lá của Á Châu

Cửa kéo Đài Loan có giá rất thấp, phụ thuộc vào độ dày của thanh U. Bên cạnh đó việc lắp cửa kéo hài hòa với loại cửa cuốn hay cửa khác cũng giúp nâng cao tính an toàn và bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra Á Châu còn cung cấp một số dòng cửa nhôm kính như cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Việt Pháp, trong đó cửa nhôm Xingfa do được nhập khẩu và là thương hiệu nổi tiếng nên được nhiều người lựa chọn lắp đặt hơn.

Nguồn: http://remotecuacuon.achau.biz/cua-sat-keo-dai-loan-khong-la-gia-re-tai-tp-hcm/


Bài viết liên quan

zalo
0919 991 660