Điện thoại hỗ trợ:
0919 991 660

Giải Đáp Cửa Cuốn 2 Lớp Là Gì | Cấu Tạo Và Đặc Điểm Cửa Cuốn 2 Lớp

Ngày đăng: 05-06-2018 01:21:56

Giới thiệu cửa cuốn 2 lớp là gì?

Cửa cuốn 2 lớp là gì? Đây là cách gọi dành cho các dòng cửa cuốn cao cấp như cửa cuốn Úc và cửa cuốn Đức vốn rất được thị trường ưa chuộng. Nguyên nhân tại sao lại gọn là cửa cuốn 2 lớp liên quan với phần thiết kế của sản phẩm. Cửa cuốn Đức và Úc thường sử dụng hợp kim nhôm làm thành các thanh nhôm lớn, gồm 2 lớp nhôm được kết nối bởi hệ thống nan và khoá.

Cửa cuốn 2 lớp hợp kim nhôm của Úc và Đức đều chia thành cửa cuốn tấm liền (bề mặt cửa liền mạch như các dòng cửa thông thường) và cửa cuốn khe thoáng (có các lỗ nhỏ để trao đổi không khí và ánh sáng).

Tham khảo giá cửa Đài Loan http://www.cuakeodailoan.biz/cua-cuon-la-dai-loan-6-dem-day-tay.html

Cấu tạo của cửa cuốn 2 lớp hợp kim nhôm

Mỗi thanh nhôm như hình sẽ bao gồm: bộ móc bên trên để nối các thanh nhôm trên và dưới tạo thành 1 bộ cửa cuốn hoàn chỉnh, dưới cùng là chỗ để cài thanh móc vào, phần giữa gồm 1 hệ thống các nan, thanh chống vừa là nơi gắn 2 lớp nhôm, vừa là chân trụ để chịu lực va đập.

 

Tính chắc chắn của cửa cuốn 2 lớp

Mặc dù được làm từ nhôm - là kim loại có độ dẻo cao, dễ tạo hình nên không cứng cáp như sắt hay inox, tuy nhiên cửa cuốn 2 lớp hợp kim nhôm này lại rất cứng và chắc. 

Để phát huy tối đa thế mạnh cửa cuốn 2 lớp, bên trong 2 lớp nhôm này được đúc thêm các chân chống với nhiều kiểu dáng khác nhau để tăng khả năng chịu lực va đập.

Ngoài ra, nhôm là một trong những kim loại có khả năng kháng oxy hoá cực tốt không thụa gì inox 304, hầu như không ảnh hưởng bởi môi trường hay các yếu tố thời tiết. Bên cạnh đó, giá thành của nhôm cũng rẻ hơn inox rất nhiều nên có thể ứng dụng vào các vật dụng cuộc sống hàng ngày.

Bề mặt các thanh nhôm được gia công rất tốt băng dây chuyền tự động hiện đại, cho bề mặt phẳng lì gần như không có khuyết điểm. Đây là yếu cầu rất quan trọng để có thể tạo nên một lớp sơn bóng đẹp và bền màu.

Báo giá cửa cuốn 2 lớp nhôm hợp kim

Á Châu hiện đang là công ty cung cấp các dòng cửa cuốn đa dạng sản phẩm từ cửa cuốn kéo tay giá rẻ đến cửa cuốn Đức cao cấp, đầy đủ bộ phụ kiện cửa cuốn nhằm đảm bảo các tính năng an toàn cũng như tiện lợi nhất cho các bạn. Để yêu cầu báo giá cửa cuốn 2 lớp hợp kim nhôm cao cấp của Đức, các bạn vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây.

Báo giá cửa cuốn Đức http://www.cuakeodailoan.biz/bang-bao-gia-cua-cuon-cong-nghe-duc-cao-cap-gia-tot-tphcm.html

Cam kết tuyệt đối không phát sinh chi phí và lắp đặt hoạt động mượt mà an toàn, bảo hành 12 tháng tại nhà do Á Châu chịu trách nhiệm.

Nguồn: http://www.cuakeodailoan.biz/giai-dap-cua-cuon-2-lop-la-gi-cau-tao-va-dac-diem-cua-cuon-2-lop.html


Bài viết liên quan

zalo
0919 991 660