Điện thoại hỗ trợ:
0919 991 660

Đặc Điểm Nổi Bật Của Cửa Cuốn Cách Âm Cách Nhiệt

Ngày đăng: 14-07-2018 15:51:34

Tìm hiểu sản phẩm cửa cuốn cách âm cách nhiệt


Cửa cuốn cách âm cách nhiệt là loại cửa cuốn chuyên dụng. Mục đích sử dụng là tạo ra một không gian cách biệt giữa bên trong ngôi nhà với môi trường bên ngoài ngôi nhà.

Tham khảo phần mềm điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại https://www.cuacuonsg.com/bao-gia-bo-dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai-tp-hcm/

1. Cấu tạo cửa cuốn cách âm cách nhiệt

Cửa cuốn cách nhiệt cách cách âm có cấu tạo gồm 2 lớp. Đồng thời giữa 2 lớp cửa là một lớp xốp đặc biệt bằng Rockwool, đảm bảo cho chức năng cách âm và cách nhiệt của cửa cuốn tốt nhất.

Ngoài ra, thợ lắp đặt cửa cuốn còn lắp thêm joint làm kín xung quanh cửa. Việc đóng mở cửa được thực hiện bằng motor với khóa cửa cuốn.

2. Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn cách âm cách nhiệt

Ngoài ra, dòng cửa này còn được tích hợp thêm tính năng giữ cho nhiệt độ trong phòng luôn luôn ổn định.

Chính vì những đặc điểm nổi bật này mà dòng cửa cuốn cách âm cách nhiệt đúng là một giải pháp tốt giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí cho tiền điện. Chính sự hạn chế thất thoát nhiệt độ ra môi trường bên ngoài, cửa cuốn cách nhiệt đã khắc phục được việc hao phí một lượng nhiệt vô ích.

Nên mua cửa cuốn cách âm cách nhiệt ở đâu


Lời khuyên cho bạn là nên tránh các loại cửa cuốn gia công và lắp ráp theo công nghệ thô sơ tại Việt Nam. Đồng thời, độ bền và ổn định của cửa cũng không được đảm bảo.

Á Châu chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cuốn cách âm cách nhiệt

Á Châu luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% nếu phát hàng hàng kém chất lượng sẽ hoàn tiền gấp đôi. Đặc biệt có đội ngũ thi công và lắp đặt có độ chính xác rất cao, máy móc tiên tiến. Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn cách âm cách nhiệt thì hãy liên hệ với hotline Á Châu để được tư vấn báo giá cụ thể hơn về sản phẩm.


Bài viết liên quan

zalo
0919 991 660