Điện thoại hỗ trợ:
0919 991 660

Cửa Nhôm Xingfa Á Châu | Sản Phẩm Vì Lợi Ích Người Tiêu Dùng

Ngày đăng: 10-11-2018 16:31:51

Cửa Nhôm Xingfa Á Châu| Sản Phẩm Vì Lợi Ích Người Tiêu Dùng

Trong bối cảnh thị trường cửa nhôm còn tồn tại nhiều bất cập về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cửa nhôm Xingfa nổi lên như một giải pháp “đáng đồng tiền bát gạo”, mang đến cho người tiêu dùng những giá trị tương xứng với mức chi phí bỏ ra.

Cửa nhôm Topal Slima – Đồng bộ, bền đẹp, kín nước, chống ồn tốt

Quyết định mở rộng đầu tư vào ngành nhôm, Tập đoàn Á Châu bắt đầu tiếp cận người tiêu dùng bằng hai dòng sản phẩm phổ biến nhất thị trường hiện tại: Xingfa Á Châu và Việt Pháp Á Châu. Cuối cùng, người tiêu dùng chính là người phải chịu thiệt, có tiền cũng chưa chắc nhận được một bộ sản phẩm tốt, chất lượng xứng đáng.

Tham khảo về cửa nhôm Xingfa Á Châu Door achaudoor.com/bang-bao-gia-lam-cua-nhom-xingfa-nhap-khau-chinh-hang

Á Châu nghiêm túc đầu tư nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm

Ông Henry Hoang, Giám đốc kỹ thuật tập đoàn Á Châu, cũng chính là công ty mẹ của Xingfa khẳng định: Triết lý kinh doanh của Á Châu chính là: “Nắm bắt được thị hiếu của thị trường, coi việc cải tiến và phát triển công nghệ là yếu tố cốt lõi”. Theo tôn chỉ đó, Xingfa luôn nghiêm túc đầu tư vào quá trình nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm.

Xuất phát từ những mong muốn và nhu cầu thực tế của người tiêu dùng, cửa nhôm Xingfa Á Châu có thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam, vốn khắc nghiệt và có độ ẩm cao, nắng gắt, mưa nhiều thay đổi quanh năm. Với công nghệ sơn đã được chứng minh chất lượng vượt thời gian cùng cửa cuốn Á Châu, Xingfa cam kết bảo hành bề mặt tới 05 năm.

Đặc biệt, cửa nhôm Xingfa Á Châu được sản xuất theo xu hướng đồng bộ của thế giới với đầy đủ các bộ phận cấu thành từ thanh nhôm, hệ gioăng và hệ phụ kiện. Hệ gioăng EPDM của cửa nhôm Xingfa Á Châu là loại gioăng được sử dụng phổ biến tại Châu Âu, có độ đàn hồi và chống lão hóa thời tiết tốt. Khi phối hợp với bộ khoá đa điểm đồng bộ của Xingfa, cửa nhôm Xingfa Á Châu đạt độ kín nước lên tới áp suất 350Pa (tương đương gió cấp 9) và đạt khả năng chống ồn lên tới 28dB. Sự đồng bộ mang đến thuận tiện cho thợ lắp đặt, đồng thời giúp tối đa hoá sự kín khít cho cửa, tăng độ bền, và giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay mới.

Chuyên viên tư vấn kĩ thuật của Topal giới thiệu về sản phẩm cho đại lý sản xuất trong buổi lễ ra mắt thương hiệu

Bên cạnh đó, nhận thấy thực tế chất lượng và tuổi thọ của một bộ cửa nhôm phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của thợ sản xuất. Trong khi đó, trình độ của đa số những nhà sản xuất cửa nhôm trên thị trường hiện tại còn là một ẩn số. Chưa có đơn vị nào đứng ra đào tạo và xây dựng quy trình sản xuất một cách chính thống và bài bản cho thợ lắp đặt cửa nhôm.

Chuyển giao công nghệ để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn

Các đại lý ủy quyền Xingfa được đào tạo đủ năng lực, trình độ cũng như hỗ trợ đủ dụng cụ sản xuất, lắp đặt để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chuẩn chất lượng theo đúng những tiêu chuẩn mà Xingfa đề ra. Vì vậy, người tiêu dùng có thể an tâm khi mua cửa nhôm Xingfa Á Châu với chất lượng đồng đều, đảm bảo tại bất cứ đại lý uỷ quyền nào nào ở 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Hệ thống phân phối và CSKH chuyên nghiệp đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng

Xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp, Xingfa không chỉ đào tạo, chuyển giao công nghệ mà thực hiện đánh giá và phân loại đại lý một cách định kỳ dựa trên thang đánh giá gắt gao của mình. Nhờ vậy, họ hoàn toàn có thể an tâm chọn mua cửa nhôm Xingfa Á Châu trên toàn quốc.

Lựa chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác biệt, Xingfa chinh phục người tiêu dùng Việt chính bằng sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Cửa nhôm Xingfa Á Châu chính là đại diện tiêu biểu cho sản phẩm vì lợi ích người tiêu dùng, và là sự lựa chọn số một của các công trình lớn, nhỏ tại Việt Nam.

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU

Tel: 028 66 844 397 – 0932 991 660 – 0919 991 660

HOTLINE: 0909 493 825

Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com

Email: cuacuonachau@gmail.com

NHÀ SẢN XUẤT CỬA CUỐN – CỬA KÉO – CỬA NHÔM XINGFA

Hãy đến với Cửa Á Châu để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!

Nguồn: dantri.com.vn


Bài viết liên quan

zalo
0919 991 660