Điện thoại hỗ trợ:
0919 991 660

Cửa Cuốn Nhôm Có An Toàn Và Chắc Chắn Không?

Ngày đăng: 04-06-2018 01:32:24

Giới thiệu về cửa cuốn nhôm và các thương hiệu nổi tiếng

Cửa cuốn nhôm đang dần trở nên phổ biến hơn trên thị trường và được phân loại và dòng sản phẩm cao cấp, tuy nhiên, liệu đây có phải là một sản phẩm an toàn và đáng mua hay không?

Được định vị vào phân khúc hàng cao cấp thì dĩ nhiên cửa cuốn nhôm phải có nhiều ưu điểm vượt trôi, bên cạnh đó, sản phẩm phải có thương hiệu rõ ràng để đảm bảo uy tín cho người dùng. Hàng của Úc thì có thương hiệu Alludoor, Austdoor; còn hàng của Đức thì nổi tiếng nhất có Titadoor và Mitadoor.

Đánh giá cửa cuốn nhôm theo nhiều tiêu chí

Đối với 1 bộ cửa cuốn chất lượng thì cần tuân theo 3 tiêu chí là chất liệu vững chắc bền bỉ, thiết kế cứng cáp chịu lực, bề mặt gia công tốt lớp sơn mềm mịn và có thể tích hợp nhiều loại phụ kiện.

1. Chất liệu nhôm hợp kim cao cấp

Mặc dù nhôm là kim loại dẻo, tuy nhiên, với công nghệ tinh luyện tiên tiến, hợp kim nhôm được xử lý và gia công đặc biệt cho độ cứng cao hơn nhiều lần, cùng với đó là thiết kế thông minh giúp khả năng chịu lực của cửa cuốn nhôm là cực kỳ cao.

Trong điều kiện thời tiết nắng gắt và thường mưa bão như nước ta thì việc sử dụng cửa cuốn nhôm của Đức là cực kỳ thích hợp, cửa sẽ bền bỉ và sử dụng được theo thời gian dài, không như các sản phẩm cửa cuốn giá rẻ http://www.cuakeodailoan.biz/cua-cuon-la-dai-loan-6-dem-day-tay.html

2. Thiết kế thông minh hiện đại

Với lối thiết kế 2 lớp nhôm hợp kim, mỗi lớp dày từ 8 dem cho đến 2.5 ly tuỳ dòng, cho độ dày cao và chắc chắn tuyệt đối, ở giữa là 1 loạt các móc và nan cửa để gia tăng khả năng chịu lực va đập.

Bên phía ngoài thì có các rãnh kéo dài dọc chiều ngang cửa cuốn cũng là một phần để tăng va đập và giúp nước mưa chảy ra 2 bên, không ảnh hưởng đến lối đi. Mỗi thanh cửa được nối với nhau bằng hàng móc, ngay bên dưới móc là các khe thoáng.

3. Công nghệ sơn cao cấp

Với công nghệ sơn cao cấp Akzonobel đi kèm là bề mặt được gia công trơn bóng thì việc giữ màu trong hàng chục năm là điều có thể. Màu sơn sáng bóng, đẹp, bền màu và có thể giúp cửa giảm khả năng trầy xước do va đập manh.

4. Tích hợp được mọi phục kiện tiện ích

Là sản phẩm cao cấp, cửa cuốn nhôm hoàn toàn đạt đủ mọi yêu cầu nghiêm khắc để có thể phù hợp với mọi yêu cầu. Mời bạn tham khảo giá cửa cuốn Đức http://www.cuakeodailoan.biz/bang-bao-gia-cua-cuon-cong-nghe-duc-cao-cap-gia-tot-tphcm.html

Kết luận về chất lượng cửa cuốn Đức

Nhìn chung thì cửa cuốn Đức có chất lượng cao cấp, bền bỉ, sản phẩm có kết cấu chắc chắn, nguyên liệu an toàn nên có thể sử dụng trong thời gian dài, tính ra lại có lợi thế về mặt kinh tế hơn rất nhiều.

Nguồn: http://www.cuakeodailoan.biz/tu-van-cua-cuon-nhom-co-an-toan-va-chac-chan-khong.html

 


Bài viết liên quan

zalo
0919 991 660