Điện thoại hỗ trợ:
0919 991 660

Cửa Cuốn Lỗ Thoáng Và 7 Điều Bạn Cần Biết

Ngày đăng: 11-06-2018 20:10:17

Giải thích cửa cuốn lỗ thoáng là gì?


Cửa cuốn lỗ thoáng là dòng cửa gồm nhiều thanh kim loại gắn lại nhờ thanh móc ở trên và dưới, bên dưới phần móc này là 2 lỗ thoáng hình oval, các thanh cửa cuốn móc vào nhau tạo thành 1 bề mặt cửa gồm nhiều lỗ thoáng nhỏ.

Hiện nay, trên thị trường có các 2 dòng cửa cuốn lỗ thoáng công nghệ Đức và Úc, cả 2 đều được đánh giá tốt, chất lượng cao, sử dụng ổn định và an toàn.

Mời bạn tham khảo báo giá cửa cuốn Đức http://www.cuakeodailoan.biz/bang-bao-gia-cua-cuon-cong-nghe-duc-cao-cap-gia-tot-tphcm.html

Top 7 thắc mắc của khách hàng về cửa cuốn lỗ thoáng


Dưới đây là top 7 câu hỏi thường gặp về sản phẩm này mà Á Châu tổng hợp để bạn tham khảo.

1. Cửa cuốn lỗ thoáng làm bằng vật liệu gì?

Hầu hết các dòng cửa cuốn lỗ thoáng được làm từ chất liệu nhôm hợp kim cao cấp, chính xác là nhôm 6063 thường áp dụng trong lĩnh vực hàng không, do đó có độ bền tốt và rất an toàn.

2. Cửa cuốn lỗ thoáng có chắc chắn không?

Kết cấu cửa cuốn lỗ thoáng được đánh giá là thiết kế thông minh và hiệu quả nhất trong lĩnh vực cửa chống trộm trong hơn 20 năm qua.

3. Cửa cuốn lỗ thoáng có bị bay màu không?

Công nghệ sơn tĩnh điện Akzonobel là một trong những thế mạnh đáng kể của sản phẩm này. Nhờ công nghệ gia công hiện đại nên bề mặt cửa nhẵn mịn, kết hợp lớp sơn tĩnh điện cao cấp nên cho khả năng giữ màu trong nhiều năm.

4. Cửa cuốn lỗ thoáng có bị gỉ sét không?

Sản phẩm hoàn toàn không bị gỉ sét hay oxy hoá nhờ được làm từ hợp kim nhôm, vậy nên dù ở thời tiết ẩm thấp hay thương xuyên tiếp xúc nước mưa và ánh nắng như nước ta thì vẫn không bị ảnh hưởng gì.

5. Cửa cuốn lỗ thoáng có cách âm cách nhiệt?

Với thiết kế cửa cuốn 2 lớp hợp kim nhôm, ở giữa là lớp không khí giúp hạn chế tối đa các âm thanh lớn do xe cộ hay môi trường bên ngoài tác động vào, đồng thời cũng giữ được nhiệt độ thoáng mát cho căn nhà, giúp tiết kiệm điện năng.

Xem thêm cửa cuốn Đài Loan giá rẻ http://www.cuakeodailoan.biz/cua-cuon-la-dai-loan-6-dem-day-tay.html

6. Cửa cuốn lỗ thoáng có thể mở bằng tay hay không?

Khác biệt với sản phẩm cửa cuốn tấm liền cũng làm từ nhôm hợp kim, thuộc dòng cửa cuốn kéo tay có thể đóng/ mở bằng tay hoặc dùng motor; các dòng cửa cuốn lỗ thoáng bắt buộc phải tích hợp motor để đóng mở chứ không thể dùng tay.

Nguồn: http://www.cuakeodailoan.biz/cua-cuon-lo-thoang-top-7-cau-hoi-khach-hang-muon-biet.html

 


Bài viết liên quan

zalo
0919 991 660